giá bộ lưu điên giá rẻ


Hiện tại, bộ lưu điện được sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau. Người dùng có thể thoải mái lựa chọn dòng sản phẩm theo nhu cầu sử dụng của mình. Bên cạnh đó, khi tiến hành chọn mua bộ lưu điện ups thì bạn cần tham khảo giá thành sản phẩm theo từng mức ở nội dung sau.

Tại sao cần dùng bộ lưu điện cho phụ tải? 

Như đã biết, chức năng chính của thiết bị bộ lưu điện ups là ngăn ngừa những trường hợp rủi ro khi mất điện trong quá trình sử dụng các máy móc có tải điện. Thiết bị cung cấp nguồn điện kịp thời nhằm chống hư hỏng các bộ phận của sản phẩm. Các dữ liệu quan trọng kịp thời được sao lưu khi mất điện, đóng vai trò ổn định tần số, ổn áp và cân bằng điện áp của máy móc.

Thiết bị lưu điện hoạt động khi mất điện, tùy thuộc vào mục tiêu và thời lượng sử dụng khác nhau. Đồng thời, dung lượng bình ắc quy là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian vận hành thiết bị.

Giá thành của bộ lưu điện không quá cao

Khi sử dụng máy móc có dung lượng ắc quy càng lớn thì thời gian sử dụng càng lâu cần tỉ lệ thuận với thiết bị có tải điện. Ngược lại, việc tăng thời lượng sử dụng thiết bị thì tổng công suất của máy móc có sự kết nối với bộ lưu điện ups để sử dụng thiết bị một cách nhanh chóng nhất.

Do đó, khi sử dụng những thiết bị có công suất tiêu thụ lớn hơn mà không cần dùng để đảm bảo thời gian cung cấp cho các thiết bị tải điện trước khi máy tắt. Khi bạn đang sinh sống và làm việc tại khu vực có nguồn điện không ổn định hay các thiết bị cần được sử dụng thường xuyên như hệ thống báo cháy, camera an ninh… cần trang bị bộ tích điện để cung cấp nguồn điện liên tục.

Đồng thời, giá thành của bộ lưu điện còn tùy thuộc vào công suất sử dụng và thời gian hoạt động của thiết bị. Công suất máy càng cao thì giá thành càng mắc. Ngược lại, thiết bị có công suất hoạt động nhỏ thì giá cả sẽ thấp hơn. 

Ưu – nhược điểm của mỗi loại lưu điện thông dụng hiện nay

Trên thị trường hiện nay, có nhiều dòng bộ lưu điện ups khác nhau. Ưu điểm và nhược điểm của từng dòng thiết bị lưu điện như sau:


Bộ lưu điện ups sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội


Bộ lưu điện ups offline

Đây là dòng thiết bị ưu điểm có giá thành thấp nhất. Mặt khác, hạn chế của thiết bị đó là công suất thấp, chỉ thích hợp sử dụng trong văn phòng có quy mô nhỏ. Đồng thời, trong các thao tác chuyển nguồn điện từ dòng điện lưới quốc gia sang ắc quy gây ra hiện tượng sụt áp do bị trễ thao tác. Vì thế, thiết bị không phù hợp với sự thay đổi về nguồn điện khi thay đổi điện áp đột ngột.

Bộ tích điện ups online

Đặc điểm về ưu điểm của thiết bị ups online chỉ sử dụng nguồn điện lưới trong việc sạc bình ắc quy. Đồng thời nguồn điện mà các thiết bị điện sử dụng được thông qua mạch chuyển dòng, chuyển từ nguồn điện một chiều sang dòng điện xoay chiều. 

Thiết bị hoạt động ổn định hơn những dòng sản phẩm khác và thích hợp sử dụng ở những nơi sử dụng thiết bị tải có quy mô lớn. Tuy nhiên, điểm hạn chế của thiết bị là giá thành máy cao.

Thiết bị lưu điện offline Line interactive

Khi thiết bị sử dụng bộ cảm biến ở giữa nguồn ra và nguồn vào của các bộ phận, nhà sản xuất đã cho phép người dùng được hiệu chỉnh công suất tải phù hợp với các thiết bị tải. Bộ lưu điện thích hợp sử dụng tại những nơi có nguồn điện yếu hoặc chập chờn, không ổn định. 


Bộ lưu điện hoạt động cung cấp nguồn điện liên tục cho thiết bị tải


Tuy nhiên, điểm hạn chế của thiết bị đó là giá thành sản phẩm cao hơn so với dòng lưu điện offline thông thường. Nhưng so với dòng máy ups online giá thành thiết bị vẫn thấp hơn.

Xem thêm >>> http://dienmayhot.com/trawngluu-y-cach-danh-giay-da-trang/

Giá bộ lưu điện ups theo từng mức từ thấp đến cao

Hiện nay, có nhiều dòng sản phẩm lưu điện với các mức giá khác nhau. Sau đây là một số model và giá đang bán trên thị trường.

– Bộ tích điện Up selec offline US500 500VA: có giá 850.000 đồng.

– Bộ lưu điện Maruson Pow – 500AGMV: mức giá 936.000 đồng.

-Thiết bị lưu điện ups APC BX650LI-MS 650VA (650VA/325W): 950.000đồng.

– Bộ lưu điện ups offline Hyundai HD 600VA (600VA/360W): giá bán 950.000đồng.

– Bộ tích điện ups Up Selec offline US650 650VA: 1.000.000đồng.

– Thiết bị ups Santak offline TG500: 1.050.000đồng.

– Bộ lưu điện ups Eaton 5E500i 500VA: 1.080.000đồng.

– Thiết bị lưu điện online Hyundai HD 1KT (1KVA/800W): 7.050.000đồng.


Thiết bị lưu điện có kích thước nhỏ gọn 


Như vậy, bộ lưu điện ups được phân loại rõ ràng và có nhiều mức giá thành khác nhau. Nếu mua sản phẩm thì người dùng cần chú ý đến nhu cầu sử dụng và công suất hoạt động của máy để hiệu quả công việc tốt nhất.