máy sấy khí jmec chất lượng giá rẻ


Máy sấy khí Jmec là thương hiệu được nhiều người dùng đón nhận và có sự phản hồi tích cực. Chắc hẳn, mỗi người không còn xa lạ khi sử dụng máy sấy không khí. Thiết bị được sử dụng nhiều trong các nhà sản xuất, khu công nghiệp để mang lại nguồn khí nén khô và sạch của hệ thống khí nén. Trong bài viết hôm nay, chúng ta cùng đi tìm hiểu về máy sấy không khí Jmec.

Khái quát về thông tin thương hiệu Jmec

Quá trình hình thành

Jmec là công ty được thành lập từ năm 1980, tại trung tâm của Đài Loan. Doanh nghiệp thuộc sở hữu của Jia Meng ELECTRIC CO., LTD, đặt trụ sở chính tại Đài Nam của Đảo quốc tươi đẹp Formosa. Công ty là nhà sản xuất chuyên nghiệp và hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo ra các sản phẩm. Các thiết bị được sản xuất có khả năng xử lý và làm sạch không khí gồm máy sấy khí dạng hạt hút ẩm, kiểu làm lạnh và lọc khí của đường ống. 

Quy mô sản xuất

Quy mô nhà máy có diện tích khoảng hơn 11000m2 với đầy đủ cơ sở vật chất, dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại bậc nhất. Dây chuyền tự động hóa với quy mô sản xuất lớn, kết hợp với quy trình sản xuất hợp lý, cùng hệ thống kiểm soát chất lượng gồm nhiều cấp và công suất nhà máy khoảng hơn 7000 máy sấy khí Jmec trên năm.

Máy sấy khí jmec có xuất sứ từ nhật bản

Quy mô nhà máy sản xuất thiết bị sấy khí Jmec


Cung cấp thiết bị ngoài lãnh thổ

Hiện tại, Jia Meng vẫn đang tiếp tục đầu tư vào R & D, cùng các mạng lưới bán hàng nhằm cung cấp các sản phẩm làm sạch không khí, cũng như dịch vụ sau bán hàng đạt chất lượng cao. Hệ thống phân phối máy sấy khí nén Jmec được xây dựng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó, hệ thống tại châu Á đóng vai trò quan trọng trong việc tiêu thụ lượng máy lớn. Phải kể đến, Hàn Quốc, Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Philippines,… 

Chất lượng sản phẩm như thế nào?

Để đảm bảo tính uy tín cho khách hàng hiện đang tin tưởng và sử dụng sản phẩm sấy khí của Đài Loan này ở trên toàn thế giới. Thương hiệu Jmec đã được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001. Đây là chứng nhận thay lời đảm bảo uy tín cho người tiêu dùng. 

Với kinh nghiệm 40 năm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị máy sấy khí được sử dụng trong công nghiệp và lọc đường ống. Nhãn hàng Jmec đã có những bước tiến nhảy vọt và kinh nghiệm dày dặn, quý báu trong việc chế tạo các sản phẩm chất lượng, phục vụ khách hàng.

Một dòng sản phẩm máy sấy khí nén Jmec

Một dòng sản phẩm máy sấy khí nén Jmec


Đặc điểm nổi bật của máy sấy khí Jmec 

Không thể phủ nhận những dòng thiết bị sấy khí được phân phối trên thị trường thì Jmec đáp ứng được mọi nhu cầu trong phân khúc khách hàng. Máy sấy khí Jmec có đa dạng các model từ thiết bị sấy khí hấp thụ và kiểu làm lạnh. Người tiêu dùng dễ dàng, thoải mái lựa chọn dòng sản phẩm thích hợp.

So với những dòng sản phẩm đến từ những thương hiệu khác thì Jmec được người dùng “mến mộ” hơn cả. Bởi Jmec có giá thành cạnh tranh. Đối với những thiết bị của đối thủ có cùng tầm giá thì máy sấy khí nén Jmec có nhiều điểm vượt trội hơn về chất lượng sản phẩm.

Xem thêm >>> http://dienmayhot.com/chia-se-ve-gia-bo-luu-dien-ups-theo-tung-muc/

Ưu điểm của máy sấy khí nén Jmec

Hiện tại, thương hiệu Jia Meng đang sản xuất hai kiểu sản phẩm sấy khí thông dụng đó là tác nhân lạnh và kiểu hấp thụ. Mỗi dạng thiết bị được sử dụng trong những công việc khác nhau, bởi ưu điểm của chúng có sự khác biệt.

– Điểm nổi bật của máy sấy khí Jmec tác nhân lạnh

+ Kết cấu nhỏ gọn, tiết kiệm được diện tích đặt máy.

+ Dễ dàng di chuyển tới những vị trí cần làm việc.

+ Kiểm soát được khả năng hoạt động của thiết bị nhờ bộ phận điều khiển SCS.

+ Chất liệu được tạo nên đường ống dẫn khí từ thép chống gỉ.

+ Khả năng tiết kiệm năng lượng so với mức chênh lệch áp suất chỉ 0.02 bar.

+ Thân thiện với môi trường sống.

– Ưu điểm của thiết bị sấy khí kiểu hấp thụ

+ Lưu lượng của không khí qua thiết bị sấy khí lớn.

+ Khả năng tách nước có thể đạt hiệu suất lên tới 99.99%.

Khả năng tách nước của máy sấy khí Jmec lên tới 99.99%

Khả năng tách nước của máy sấy khí Jmec lên tới 99.99%

Giới thiệu một số sản phẩm sấy khí nén Jmec

Với tần suất sản xuất máy sấy khí của thương hiệu Jmec thì nhãn hàng có đa dạng các dòng sản phẩm và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Máy sấy khí Jmec J2E-10SG

Đây là sản phẩm sấy khí có cấu tạo hiện đại, tính tiện dụng cao và thuận tiện cho người sử dụng nhờ kích thước 470 x 210 x 600mm và trọng lượng 23kg. Thiết bị được sản xuất từ chất liệu cao cấp, độ bền cao và ít khi xảy ra sự cố. Người dùng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khi sửa chữa và bảo dưỡng. 

Máy sấy khí Jmec J2E-500SG

Thiết bị được sản xuất để đảm bảo lượng khí nén khô và sạch. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên người dùng không cần phải lo lắng đến chất lượng sản phẩm. Trong những công việc có nhu cầu sử dụng khí nén thì model J2E-500SG hoạt động bền bỉ, luôn đảm bảo được hiệu suất.

Các sản phẩm sấy khí Jmec

Các sản phẩm sấy khí Jmec


Có thể thấy, máy sấy khí Jmec là dòng sản phẩm hữu dụng và được nhiều sử dụng phổ biến trong nhiều nhà máy, xí nghiệp sản xuất. Trong công việc, bạn dễ dàng chọn được những model sấy khí Jmec đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình.