may-lau-san-nha-cong-nghiep-3

Với sự đa dạng của các dòng may lau san nha cong nghiep trên thị trường hiện nay khiến người dùng khó có thể đưa ra quyết định mua máy đúng đắn, và phù hợp với điều kiện sử dụng.

Thấu hiểu được điều này, chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm chọn mua may lau san nha cong nghiep tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu làm sạch và phù hợp với kinh tế của người dùng để các bạn có thể tham khảo. 

may-lau-san-nha-cong-nghiep-1
Lựa chọn máy lau sàn công nghiệp phù hợp sẽ mang lại hiệu quả làm sạch tốt hơn

Lựa chọn máy lau sàn công nghiệp theo nhu cầu làm sạch

Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn đưa ra quyết định mua máy chà sàn đáp ứng được yêu cầu cho doanh nghiệp của mình. Để tránh lãng phí và thuận tiện khi sử dụng, bạn nên lựa chọn một chiếc máy chà sàn phù hợp với diện tích, tần suất làm sạch.

– Nếu khu vực cần thực hiện công việc vệ sinh có diện tích vừa và nhỏ, với tần suất làm việc không thường xuyên thì bạn nên lựa chọn những loại máy có kích thước và công suất trung bình từ 1100 – 1500W, ví dụ máy chà sàn Palada PD3A, Supper Clean BD2AE,…  Sử dụng những loại máy sẽ giúp bạn khai thác triệt chức năng và khả năng làm sạch của máy, tiết kiệm được điện năng tối đa.

– Còn khu vực cần làm sạch có diện tích lớn và có độ bụi bẩn cao, cần phải làm sạch thường xuyên, bạn nên lựa chọn những loại máy có kích thước và công suất hoạt động lớn, ví dụ như: Máy chà sàn liên hợp SC 70D, Palada PD 50D, … Dòng máy chà sàn này sẽ giúp bạn thực hiện công tác vệ sinh hiệu quả và nhanh chóng. Đồng thời, đây là dòng máy chà sàn liên hợp, được tích hợp thêm khả năng hút bụi khô và ướt nhanh chóng nên tiết kiệm được tối đa chi phí cho doanh nghiệp và giúp bề mặt sàn khô nhanh chóng hơn. 

may-lau-san-nha-cong-nghiep-2
Dựa vào yêu cầu làm sạch và tần suất sử dụng để lựa chọn máy lau sàn công nghiệp phù hợp

Lựa chọn đơn vị cung cấp máy lau sàn công nghiệp uy tín

Khi mua máy ở những đơn vị phân phối và cung cấp sản phẩm chính hãng, uy tín người dùng sẽ yên tâm về chất lượng. Thị trường máy chà sàn hiện nay ngày càng tấp nập. Theo đó, sẽ có rất nhiều đơn vị lợi dụng tình hình này để trục lợi cá nhân, đưa hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng chà trộn vào hàng chính hãng để bán với giá rẻ, đánh trúng vào tâm lý ham rẻ của người tiêu dùng.

Chính vì thế, trước khi xuống tiền đầu tư máy lau sàn nhà công nghiệp, bạn cần tìm hiểu, cân nhắc để đưa ra lựa chọn sáng suốt khi đặt mua máy chà sàn.

Một số lưu ý khác khi chọn mua máy chà sàn công nghiệp

– Theo một số lời khuyên của chuyên gia thì người dùng nên chọn mua các dòng máy chà sàn có công suất lớn vì khi động cơ khỏe, máy sẽ hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ và không bị quá tải nên máy sẽ bền bỉ hơn.

– Nên chọn loại máy có thiết kế tiện lợi, tính di động cao để thuận tiện hơn cho  quá trình sử dụng, di chuyển, không làm mất nhiều công sức cho người sử dụng.

– Bên cạnh đó, nên chọn dòng máy có độ ồn thấp, để khi làm việc ở khu vực có đông người qua lại sẽ không làm ảnh hưởng đến người xung quanh, đảm bảo sức khỏe của người sử dụng.

may-lau-san-nha-cong-nghiep-3
Chọn mua sản phẩm lau sàn công nghiệp có độ ồn thấp để máy được bền bỉ hơn

Nên mua máy lau sàn công nghiệp thương hiệu nào?

Qua một khảo sát đánh giá của người dùng về dòng máy chà sàn công nghiệp tốt nhất hiện nay thì hai ngôi sao sáng giá được bình chọn nhiều nhất đó là thương hiệu Palada và Supper Clean. Cả hai thương hiệu này đều được người sử dụng đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả làm sạch. Bên cạnh đó, các dòng máy lau sàn của hai nhãn hàng này khá đa dạng, cho người dùng sự lựa chọn phù hợp.

Với những chia sẻ trên đây chắc hẳn các bạn đã bỏ túi cho mình được những kinh nghiệm lựa chọn may lau san nha cong nghiep chất lượng và phù hợp với yêu cầu sử dụng của mình. Hy vọng rằng các bạn sẽ đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhất.