máy hút bụi công nghiệp đã qua sử dụng

Máy hút bụi công nghiệp hiện nay đã trở thành một trong những thiết bị vệ sinh quan trọng và cần thiết trong mỗi doanh nghiệp. Nhưng do điều kiện hoặc lý do nào đó mà doanh nghiệp lựa chọn mua thiết bị hút bụi cũ. Để có thể chọn mua máy hút bụi công nghiệp đã qua sử dụng rẻ, tốt, bền. Thì các bạn cần phải chú ý những điều sau đây.

Những chú ý khi mua máy hút bụi công nghiệp đã qua sử dụng

Trên thực tế việc những doanh nghiệp mua và bán máy hút bụi công nghiệp cũ không phải là điều hiếm gặp mà ngược lại còn diễn ra hết sức sôi động. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng mua được một chiếc máy tốt về cả chất lượng lẫn giá cả. Muốn làm được điều này bạn cần phải chú ý.

Có nên mua máy hút bụi công nghiệp đã qua sử dụng cho doanh nghiệp hay không?
Có nên mua máy hút bụi cũ để sử dụng trong doanh nghiệp hay không

Tham khảo Bí kíp chọn mua may lau san nha cong nghiep

Kiểm tra công suất thực tế máy

Qua thời gian sử dụng, việc hao mòn khiến cho máy móc giảm giá trị không phải là vẻ bề ngoài mà chính là công suất làm việc của máy. Vậy nên khi chọn mua bạn cần phải kiểm tra công suất thực tế của máy còn bao nhiêu. Để tránh việc mua về mà không sử dụng được hoặc hút bụi không hiệu quả.

Bên cạnh công suất thì bạn cần kiểm tra luôn độ ồn của máy. Nếu mô tơ từ lâu chưa được thay thế hoặc bảo dưỡng sẽ có độ ồn rất lớn. Nếu những máy như thế này bạn không nên chọn. Bởi nó sẽ rất ảnh hưởng đến không gian làm việc của những người xung quanh. Thậm chí là ảnh hướng đến thính giác và sức khỏe của mọi người.

Ưu tiên những thương hiệu nổi tiếng

Máy hút bụi cũ và mới đều rất đa dạng về thương hiệu và mẫu mã, kéo theo đó là giá cả cao thấp và chất lượng cũng khác nhau. Do vậy để đảm bảo máy ổn định khi vận hành và có tuổi thọ cao. Thì nên ưu tiên lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng, uy tín như Palada, Kumisai, Super Clean,  IPC,… Những thương hiệu này đang được các doanh nghiệp đánh giá rất cao về cả công suất làm việc lẫn độ bền cao. Vì vậy bạn có thể yên tâm hơn khi lựa chọn và sử dụng kể cả là máy cũ.

Tham khảo các thương hiệu máy hút bụi công nghiệp lớn tại Yên Phát: https://yenphat.com/may-hut-bui-cong-nghiep.html

Ưu tiên các máy có thương hiệu  nổi tiếng
Ưu tiên các máy có thương hiệu  nổi tiếng

Không nên ham rẻ

Mặc dù giá rẻ chính là điểm thu hút lớn nhất để lựa chọn mua máy hút bụi công nghiệp đã qua sử dụng. Nhưng nếu giá máy quá rẻ thì bạn cần phải suy nghĩ. Vì có thể máy đã được sử dụng quá nhiều và công suất hút không đủ nên mới được thanh lý.

Lựa chọn địa chỉ uy tín

Hãy luôn ưu tiên việc chọn mua máy hút bụi cũ tại các địa chỉ uy tín. Bởi đó như là một cách để đảm bảo cho bạn về cả chất lượng lẫn giá cả. Lựa chọn những địa chỉ được giới thiệu từ bạn bè, người thân. Hoặc nếu không hãy chọn các địa chỉ được đánh giá tốt bởi những khách hàng cũ của họ.

Cách sử dụng và bảo quản máy hút bụi công nghiệp đã qua sử dụng

Máy cũ cũng giống như máy mới. Nếu bạn sử dụng và bảo quản đúng cách thì sẽ giữ được lâu hơn. Vì thế bạn cần chú ý khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp cũ.

Lưu ý khi sử dụng và bảo quản máy hút bụi cũ
Lưu ý khi sử dụng và bảo quản máy hút bụi cũ

Thường xuyên kiểm  tra định kỳ

Trước khi vận hành hãy dành chút thời gian để kiểm tra lại toàn bộ máy móc, bộ phận để đảm bảo máy hoạt động ổn định.

Không làm làm quá công suất máy

Thông thường bảng thông số kỹ thuật thì sẽ có thông tin về khả năng hoạt động liên tục của máy là bao nhiêu tiếng. Tuy nhiên với máy cũ thì do hiệu suất giảm, mô tơ cũng không còn khỏe như trước. Nên bạn không nên để máy làm việc bằng với thời gian ghi trên bảng thông số đó.

Bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ

Thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng máy móc bên trong thiết bị để đảm bảo luôn luôn hoạt động tốt và bền nhất

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn mua máy hút bụi công nghiệp đã qua sử dụng có chất lượng vẫn tốt và giá rẻ.