Khách hàng thường chọn mua sản phẩm dựa theo mã lực. Và ở các nhà máy, xí nghiệp có nhu cầu sử dụng thường xuyên và liên tục họ vẫn ưa chuộng máy nén khí 3 ngựa hơn cả. Vậy thiết bị nào sở hữu nhiều tính năng tốt và lựa chọn ra sao, thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Máy nén khí 3 ngựa là gì?

Fusheng có nhiều model máy nén khí 3 ngựa đạt tiêu chuẩn chất lượng
Fusheng có nhiều model máy nén khí 3 ngựa đạt tiêu chuẩn chất lượng

Đây là cách gọi theo áp lực áp việc hay còn gọi là “mã lực”. Chúng thường có dung tích bình chứa lớn và sử dụng nguồn điện 220v khi hoạt động. Máy nén khí này mang lại sự hài lòng cho khách hàng bởi công suất lớn lên tới 3hp. Chúng khỏe gấp rưỡi so với các dòng máy nén khí thông thường, nên thích hợp trong những môi trường làm việc có quy mô lớn. Đây là lựa chọn không thể thiếu của những cơ sở cần sử dụng lượng khí lớn mà vẫn chưa lắp được nguồn điện 380V.

Gợi ý một số loại máy nén khí 3hp 3 pít tông được ưa chuộng hiện nay

Máy nén khí Fusheng D-4

*Thông số kỹ thuật

Model: D-4

Công suất: 3 – 2.2 HP-KW

Lưu lượng: 412 l/phút

Điện áp sử dụng: 220v

Tốc độ quay puly đầu nén: 863 v/phút

Số xi lanh đầu nén: 3

Áp lực làm việc: 8 kg/cm2

Áp lực tối đa: 10 kg/cm2

Dung tích bình chứa: 105 lít

Kích thức DxRxC: 350 x 350 x 1160 mm

Trọng lượng: 120 kg

*Ưu điểm

– Thiết bị này lên hơi nhanh, lưu lượng nén khí đạt 412 lít/phút, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của nhiều đơn vị hiện nay.

– Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

– Áp lực nén khí cao tối đa đạt 10 kg/cm2 cho phép chúng hoạt động bền bỉ ở các khu công nghiệp.

– Dù áp lực làm việc mạnh mẽ những máy móc hoạt động không hề tạo tiếng ốn lớn làm ảnh hưởng tới sự tập trung của công nhân viên trong nhà xưởng.

– Chúng còn rất tiết kiệm năng lượng với giá thành hợp lý.

– Các linh kiện hoạt động bền bỉ, ít hỏng hóc nên tiết kiệm được các chi phí phát sinh trong tương lai.

Máy nén khí Puma PK30120-3HP

Người dùng luôn ưu tiên lựa chọn máy nén khí 3 ngựa với thương hiệu Puma
Người dùng luôn ưu tiên lựa chọn máy nén khí 3 ngựa với thương hiệu Puma

Thông số kỹ thuật

Model: PK30120

Công suất: 3 – 2.2HP/KW

Lưu lượng: 465 l/phút

Điện áp sử dụng: 380v

Tốc độ quay puly đầu nén: 771 v/phút

Số xi lanh đầu nén: 2

Áp lực làm việc: 8 kg/cm2

Áp lực tối đa: 10 kg/cm2

Dung tích bình chứa:110lít

Kích thước DxRxC: 1320x530x960 mm

Trọng lượng: 144kg

*Ưu điểm máy nén khí Puma PK-30120

– PK-30120 cho hiệu suất làm việc cao, máy nén khí piston này đáp ứng nhu cầu làm việc khác nhau của các doanh nghiệp có quy mô lớn.

– Model này cung cấp nguồn khí nén ổn định, đạt chuẩn thúc đẩy hoạt động của các dụng cụ thiết bị khác trong hệ thống sản xuất.

– Chúng vận hành êm ái và ít xảy ra sự cố kỹ thuật làm gián đoạn công việc của người dùng.

Ngoài những model trên đây khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác của Puma, Palada hoặc máy nén khí Lucky 3hp.

Tìm mua máy nén khí 3hp HCM như thế nào?

Với thị trường phát triển như ở Hà Nội hay Tp Hồ Chí Minh thì việc tìm mua sản phẩm máy nén khí có công suất và áp lực lớn là khá dễ dàng. Hầu hết các modle được giới thiệu trên đây của Fusheng và Puma đều có mặt tại đây. Ngoài ra khách hàng còn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác có mức giá và tính năng tương đương của Palada và Pegasus. Những thương hiệu này đều có thể đáp ứng đến tay người dùng tất cả những loại máy có công suất và giá thành phù hợp nhất. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính mà bạn có thể chọn ngay một chiếc máy có đầy đủ chức năng.

Có điều khách hàng cần lưu ý rằng, càng thị trường phát triển bao nhiêu thì hàng hóa kém chất lượng càng dễ trà trộn vào bấy nhiêu. Không phải ai cũng đủ kinh nghiệm để phân biệt thật giả lẫn lộn. Do vậy mà tìm đến một địa chỉ có uy tín là điều rất cần thiết.

Trên đây là một số gợi ý giúp quý vị có thêm cái nhìn đầy đủ về máy nén khí 3 ngựa nói chung và các thương hiệu sở hữu thiết bị này nói riêng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được nhiều cho những ai đang có nhu cầu.